Mã trường: HHK

028 3842 4762
tuyensinh@vaa.edu.vn

NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Khoa xây dựng của Học viện Hàng không Việt Nam đào tạo chuyên môn về công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, tập trung phục vụ cho ngành xây dựng công trình cảng hàng không. Khoa bao gồm ba chuyên ngành quan trọng: xây dựng đường sân bay, xây dựng ga cảng hàng không và quản lý dự án xây dựng công trình hàng không. Khoa cung cấp cho sinh viên lịch trình đào tạo linh hoạt, đa dạng, kết nối giữa học thuật và thực tiễn, kết hợp giữa Học viện và doanh nghiệp hướng tới là đơn vị chính cung cấp lực lượng lao động chất lượng cao trong ngành phục vụ các công trình hàng không. Với chiến lược phát triển sân bay phủ sóng các tỉnh thành của chính phủ, cơ hội việc làm là vô cùng lớn và hấp dẫn.

Đối tượng người học: Tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc tương đương)

Điều kiện xét tuyển: Đáp ứng các điều kiện tham gia tuyển sinh theo Quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GDĐT) và các điều kiện quy định trong Đề án tuyển sinh trình độ đại học năm 2023 của trường

Chuẩn đầu ra: 

Cấu trúc chương trình: 150 tín chỉ (không bao gồm GDTC, GDQP) – 10 học kỳ

Cơ hội việc làm: Sinh viên sau khi tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng có thể đảm nhận tốt các vị trí: